What is GIFTED WORKSHOP ?

     GIFTED WORKSHOP เป็นโปรเจกที่ทาง ELEPHANT COWORKING จัดขึ้น โดยแนวคิดของโปรเจกนี้คือ ต้องการให้กลุ่มคนที่มีความสนใจในการศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ , ผู้ที่มีความสนใจในเรื่องเดียวกัน ,ผู้ที่อยากแบ่งปันความรู้ ,แชร์ประสบการณ์ ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ,ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในงานหลัก หรือ งานอดิเรก เฉพาะด้าน มาแลกเปลี่ยนความรู้ความสามารถด้วยกัน ซึ่งก่อให้เกิดความรู้ใหม่ๆ โดยที่เราไม่จำกัดว่าคุณจะเป็น ใคร หากคุณมีความรู้หรือสนใจที่จะศึกษาวิชาความรู้ใหม่ๆ ที่นี่เหมาะสมที่สุด ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่นี้

ทำไมต้อง  GIFTED WORKSHOP ?

     เพราะการเรียนรู้ที่ได้ผล ถึง 50% คือการเรียนรู้แบบ Group Discussion (การสนทนากลุ่ม) ทุกคนมีความรู้และประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ที่ ELEPHANT COWORKING เป็นศูนย์รวมองค์ความรู้ต่างๆ ที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาใช้บริการไม่ขาดสาย การได้แลกเปลี่ยนข้อมูล หรือแชร์ประสบการณ์จากผู้ที่มีวัฒนธรรมต่างกัน อาจเปิดโลกการเรียนรู้ใหม่ให้กับเรา ต่อยอดความคิดเดิม พัฒนาไปเป็น INNOVATION ใหม่ที่อาจสร้างรายได้ให้กับคุณมหาศาล อีกทั้งยังได้ Connection ใหม่ๆ เป็นเครือข่ายการเรียนรู้กับกลุ่มคนที่มีความสนใจเดียวกันและสถานที่แบบนี้ มีไม่มากนักในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะฉะนั้น คุณจะเป็นคนแรกๆที่สัมผัสบรรยากาศแบบนี้ก่อนใคร นอกจากนี้เรามีบริการด้าน สาธรณูปโภคที่ครบครัน การออกแบบสภาพแวดล้อมและบรรยากาศให้เหมาะแก่การทำกิจกรรม Work Shop และการเรียนการสอน อาหาร เครื่องดื่มและ ของว่างรับรองผู้ที่มาร่วม Work shop อีกด้วย

ความรู้แบบไหนที่คุณสามารถ เป็นผู้สอนให้กับผู้ที่จะมาร่วม Work Shop กับคุณ ?

     นอกจากจะเป็นวิชาต่างๆที่คุณเคยเรียนในห้องเรียน ตั้งแต่ประถมจนถึงมหาวิทยาลัย งานอดิเรก หรือความรู้พิเศษๆที่ไม่ค่อยจะมีคนรู้สักเท่าไหร่ คุณก็เป็นผู้ริเริ่มสอนมันได้ เช่น โยคะ,สอนประกอบคอมพิวเตอร์ ,กราฟฟิค ,วาดภาพ ,เล่นรูบิค,หมากรุก,เกมส์การ์ด ,การประกอบรถโมเดล ,คอสสอนแต่งหน้า ,นวดไทย ,เพาะกาย ,คอสลดความอ้วนง่ายๆ,สอนทำน้ำชีวจิต,จินตคณิต ,POP DANCE , ลีลาศ ,Samba , ทำอาหาร, ทำขนม , งานประดิษฐ์ Handmade, D.I.Y ,คอสสอนปรับบุคคลิกภาพ,เพ้นท์เล็บ,แต่งหน้า , Mix and Match เสื้อผ้า, สอนตัดเย็บเสื้อผ้า , สอนดูแลตัวเองก่อนและหลังคลอด,ออกแบบ Pattern เสื้อผ้า,การปรับเอฟเฟคกีต้า, การเล่นคาฮอง , ดูไพ่ยิปซี , เทรดหุ้น , สอนขายของออนไลด์ ,สอนต่อเลโก้เพื่อความคิดสร้างสรรค์ ,ออกแบบแพคเกจจิ้ง, Mixเพลง EDM, สะสมสแตมป์ ,Graffiti , สอนดูเพชร อัญมณี เป็นต้น

     จริงๆแล้ว แทบจะทุกความรู้บนโลกใบนี้ที่มนุษย์อย่างเราๆให้ความสนใจ เราก็สามารถนำมาแชร์    สอนให้คนอื่นรู้ไปกับเราได้อย่างสนุกสนาน  เราเน้นการมีความรู้ไปพร้อมๆกับประสบการณ์ที่มีความสนุกในคลาสเรียน

ความรู้แบบไหนที่คุณจะได้เรียนรู้และร่วมทำ Work Shop กับเราได้ ?

     หากคุณเป็นคนที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง  คุณสามารถเข้าร่วมทุก Work Shop ที่คุณสนใจใคร่รู้กับเรา

แทบจะทุก Work Shop มันมีความเป็นไปได้ ถ้าคุณสนใจ  เลือกในสิ่งที่คุณชอบ เลือกในสิ่งที่คุณเป็นได้ด้วยตัวคุณเอง

ลงทะเบียนผู้สอนและผู้เรียนได้ที่นี่ก่อนใคร  รอพบ Work shop ที่ให้มากกว่าความรู้

สนุกกับทุกการเรียนรู้ ได้ทุกเพศ  ทุกวัยกับ  GIFTED WORKSHOP BY  ELEPHANT COWORKING

ELEPHANT COWORKING PROJECTS

เลือกหมวดหมู่ :


Korean

สร้างเพลงด้วยโปรแกรม Nuendo หรือ Cubase เบื้องต้น

Kitchen’s kids

Class Beginner Yoga

Elephant Cowork 24H Service

053-892255

Reservations

Meeting Room

Kitchen Room

No. 1

No. 2

Rock Climbing Event Space

No. 3

No. 4

Roof Top Event Space

No. 5

No. 6

CONTACT  WITH US

 

Subscribe to receive new updates and

information about the Ensemble experience!

Submitting Form...

The server encountered an error.

Form received.

CONTACT  ELEPHANT COWORK

 

Elephant Coworking.

 

237/26  Hueykeaw Rd.,

T.Suthep  Chiangmai.

 

Copyright BY www.elephantcowork.com